Food

Lifestyle

Lifestyle

กฎหมายสำหรับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งจากจีน

ทราบหรือไม่ว่า ปัจจุบันนี้มีการออกกฎหมายสำหรับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งจากจีนใหม่ ซึ่งเราขอบอกตรงนี้เลยว่า เข้มงวดมากๆ เข้างวดแบบสุดๆ ไปเลยล่ะ ฉะนั้น หากคุณกำลังเป็นหนึงในคนที่ขับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งจากจีน หรือเป็นผู้ว่าจ้างคนรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งจากจีน ต้องห้ามพลาดบทความนี้เลย เพราะหากพลาดไปรับรองว่ามีแต่เสียกับเสียแน่นอน กฎหมายสำหรับรถบรรทุกตู้คอนเทนเนอร์ขนส่งจากจีน คืออะไร ? ปัจจุบันกรมขนส่งทางบก

Lifestyle

หลักการเลือกทำประกันชีวิตที่ดี

การวางแผนชีวิตและแผนอนาคตถือจะเป็นเรื่องที่สำคัญที่สุดมากกว่าได้ ซึ่งหากวางแผนได้ดีก็จะทำให้ชีวิตอนาคตราบรื่นเป็นอย่างมากเลยหล่ะครับ เฉกเช่นเดียวกับการเลือก “ประกันภัยที่ดี” ถ้าเลือกไม่ผิด ก็จะหมดห่วงคนรุ่นหลังได้เลยหล่ะครับ บทความนี้จะขอพาทุกๆ ท่านไปค้นหาและเปรียบว่า “เลือกประกันชีวิตที่ไหนดีกว่ากัน” เพื่อเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจกันครับ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้นเราไปดูกันเล้ย!! ข้อมูลพื้นฐานเกี่ยวกับประกันชีวิตที่ควรรู้? ผู้เกี่ยวข้องกับสัญญาประกันชีวิต จะประกอบด้วย 3

Lifestyle

แนะนำบริษัทประกันชีวิต ทางเลือกสำหรับคนวางแผนอนาคต

ว่ากันว่าชีวิตของคนเรานั้นแชวนอยู่บนเส้นด้าย มีโอกาสเสี่ยงในทุกที่ทุกเวลา แม้กระทั้งเวลานอน เราก็ไม่อาจทราบเหตุการณ์ในอนาคตที่จะเกิดขึ้นกับเราได้ ทำได้เพียงคอยระวังและวางแผนป้องกันในอนาคตไว้อย่างรอบคอบทเท่านั้น วันนี้เราจึงขอพาทุกๆ ท่านที่กำลังมองหาแผนป้องกันและแผนการใช้ชีวิตในอนาคตกับการเลือก “บริษัทประกันชีวิต” และแบบแผนทีเหมาะกับคุณโดยจะขอแนะนำให้รู้จักกับบริษัทต่างๆ ครับ จะมีบริษัทใดบ้างนั้น เราไปดูกันดีกว่าครับ ทำความรู้จักกับแบบแผนประกันชีวิต ประกันชีวิตพื้นฐาน มี

Lifestyle

ประกันอัคคีภัย มีประโยชน์อย่างไร

หากว่ากันด้วยเรื่องของอุบัติเหตุและเหตุที่ต้องเสียทรัพย์สินต่างๆ แล้ว หลาท่านก็คงนึกการทำประกันภัยกันอยู่ใช่มั้ยหล่ะครับ แล้วท่านทราบกันมั้ยครับว่า…ประกันมีหลากหลายรูปแบบและหลายแบบแผนให้เราได้เลือก ไม่ว่าจะเป็นประกันสุขภาพ ประกันชีวิต ประกันรถยนต์ เป็นต้น ในบทความนี้จะขอพาทุกๆ ท่านไปทำความรู้จักกับ “ประกันอัคคีภัย” ว่าเป็นอย่างไร? มีประโยชน์อะไรบ้าง? กันครับ ประกันอัคคีภัยคืออะไร?

Lifestyle

แบบแผนประกันมีแบบไหนบ้าง?

หากล่าวถคงการทำประกันแล้วหลายๆ ท่านก็คงจะนึกถึงประกันสุขภาพหรือประกันอุบัติเหตุกันอย่างแน่นอนครับ เพราะประกันเหล่านี้มักจะเป็นสิ่งสำคัญในช่วงที่เราอายุมากขึ้น จึงทำให้มีประกันออกมาหลากหลายรูปแบบและหลายแผนการทำซึ่งขึ้นอยู่กับทางบริษัทจะทำเสนอและความประสงค์ของเรานั้นเอง บทความนี้จึงอยากจะขอพาทุกๆ ท่านไปค้นหาคำตอบเกี่ยวกับ “แบบแผนประกัน” ว่ามีแบบไหนบ้าง? พร้อมกับทำความรู้จักกับประกันครับ ประกันคืออะไร? ประกันหรือประกันภัย คือ ข้อตกลงกันระหว่างบุคคล 2 ฝ่ายคือบริษัทประกันภัย

Lifestyle

ประกันสุขภาพจำเป็นไหม

ว่ากันด้วยเรื่องของสุขภาพในปัจจุบันนับว่าเป็นสิ่งสำคัญที่สุดสำหรับเราทุกคนอย่างแน่นอนครับ ยิ่งด้วยสถานการณ์โควิด-19 แบบนี้ยิ่งทำให้การดูแลสุขภาพเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยก็ว่าได้ครับ ดังนั้นแล้วประกันสุขภาพก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจและน่ามีไว้เผื่ออนาคตที่ไม่แน่นอนของทุกๆ ท่านกันครับ บทความนี้จะพาทุกๆ ท่านไปค้นหาคำตอบกันว่า “ประกันสุขภาพจำเป็นไหม” และเปรียบเทียบข้อดีของการมีประกันให้ได้เห็นภาพชัดเจนอีกด้วยครับ ประกันสุขภาพคืออะไร? ประกันสุขภาพ คือ ประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองด้านค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ให้แก่ผู้เอาประกันภัย ไม่ว่าจะเป็นอาการป่วยเล็กน้อยที่ไปหาหมอแล้วรับยากลับบ้าน

Lifestyle

ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก ซื้อกับ รู้ใจ

สำหรับใครที่สนใจ หรือต้องการที่จะเลือกซื้อ ประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก วันนี้เรามีแหล่งสำหรับเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่คุณต้องการมาให้ได้รู้จักแล้ว เพื่อที่จะช่วยให้คุณเข้าถึงรูปแบบประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูก ได้ง่ายและรวดเร็วอีกทั้งยังเป็นแหล่งเลือกซื้อประกันรถยนต์ที่เชื่อถือได้ด้วย หากใครกำลังมองหารูปแบบความคุ้มครองของประกันรถยนต์ชั้น 1 อยู่แล้วก็รับประกันได้เลยว่ามันจะช่วยทำให้คุณได้รับความคุ้มครองที่ดีและมีบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดีเอาเป็นว่าถ้าคุณพร้อมแล้วตามเราไปดูกันได้เลยว่าแหล่งสำหรับเลือกซื้อประกันรถยนต์ชั้น 1 ราคาถูกที่เราจะแนะนำนั้นจะเป็นที่ไหนจะน่าสนใจอย่างไรและแตกต่างจากแหล่งซื้อประกันรถยนต์ที่อื่นอย่างไร

Lifestyle

5 เคล็ดลับในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก

ไม่ว่าคุณจะมีอายุเท่าไหร่ มีงบประมาณในการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมากแค่ไหน แต่ถ้าเป็นการซื้อครั้งแรก เชื่อได้เลยว่าอาจเป็นประสบการณ์ที่ยากลำบากและยากที่จะตัดสินใจเพื่อซื้อกระเป๋าราคาหลักหมื่น หลักแสน แน่นอนว่าการเลือกนั้นไม่ได้มาจากความเพลิดเพลินหรืออารมณ์ชั่ววูบ 1. คุณไม่จำเป็นต้องใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก ถ้าคุณมีแบรนด์ในดวงใจและมีความต้องการอันแรง กล้าว่าจะต้องซื้อกระเป๋าแบรนด์นี้ให้ได้ แต่มีงบไม่เพียงพอกับราคาของกระเป๋ารุ่นที่เล็งไว้ อยากบอก ว่าอย่าเพิ่งถอดใจ เพราะยังมีตัวเลือกอื่นๆ ในแบรนด์ที่คุณโปรดปรานให้ได้เลือกอีกหลายแบบ